GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN
BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2018

Thị trường bất động sản Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc trong một thập niên vừa qua, nhờ vào nhiều nguồn lực phát triển mạnh mẽ và sự gia tăng về số lượng các nhà phát triển bất động sản, nhà thầu xây dựng, thầu phân phối, cùng nhiều tài năng trong kiến trúc đô thị đã tạo nên lực đẩy giúp thị trường bất động sản thăng hoa. Giờ đây, bất động sản đã trở thành xương sống phát triển của nền kinh tế, đóng vai trò như động lực thúc đẩy tăng trưởng tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Dựa trên cơ sở đó, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện Chương trình bình chọn Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam bắt đầu từ năm 2018, nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam. Qua lần đầu tổ chức, Chương trình đã khẳng định được uy tín và tầm ảnh hưởng, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện tầm cỡ do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện, đó là Dự án Top 50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam đầu tiên tại Việt Nam theo các tiêu chuẩn đo lường định lượng quốc tế; Hội nghị Đầu tư Thường Niên với các chủ đề theo sát tình hình kinh doanh; Và Hội nghị Công nghệ cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới trong suốt 10 năm qua.

Chương trình bình chọn Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam 2018 với 7 hạng mục dự kiến như sau:

1 - Nhà Thiết kế tiêu biểu
2 - Nhà Phát triển bất động sản tiêu biểu
3 - Nhà Phân phối bất động sản tiêu biểu
4 - Nhà Cung cấp dịch vụ xây dựng tiêu biểu
5 - Doanh nhân bất động sản của năm
6 - Dự án có phong thuỷ tiêu biểu
7 - Dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu

Các tổ chức tham gia chương trình bình chọn được yêu cầu gửi thông tin tới Hội đồng bình chọn bao gồm mô tả tổng thể về tổ chức, cá nhân, lĩnh vực hoạt động, các kết quả mang lại cho tổ chức và cộng đồng, vai trò của người lãnh đạo và những đóng góp trong ngành bất động sản, các tài liệu khác liên quan đến các dự án tiêu biểu đã triển khai bao gồm thông tin về dự án, các chứng nhận đã đạt được, hình ảnh, video về tổ chức/dự án… Hội đồng bình chọn sẽ đánh giá dựa theo những thông tin được cung cấp để quyết định các ứng cử viên nào xứng đáng được vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018.

Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức ngày 10 tháng 01 năm 2019 tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp Bất động sản và đại diện phương tiện truyền thông.

Các mốc thời gian quan trọng:
   -    20/12/2018: Hạn chót nhận Hồ sơ đăng ký tham gia
   -    03/01/2018: Họp Hội đồng bình chọn
   -    10/01/2019: Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018