. Bất Động Sản 2023 - Nhịp Cầu Đầu Tư
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN
BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2023

Thị trường bất động sản Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc trong một thập niên vừa qua, nhờ vào nhiều nguồn lực phát triển mạnh mẽ và sự gia tăng về số lượng các nhà phát triển bất động sản, nhà thầu xây dựng, thầu phân phối, cùng nhiều tài năng trong kiến trúc đô thị đã tạo nên lực đẩy giúp thị trường bất động sản thăng hoa. Giờ đây, bất động sản đã trở thành xương sống phát triển của nền kinh tế, đóng vai trò như động lực thúc đẩy tăng trưởng tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Dựa trên cơ sở đó, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam bắt đầu từ năm 2017, nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam. Qua lần đầu tổ chức, chương trình đã khẳng định được uy tín và tầm ảnh hưởng, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện tầm cỡ do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện, đó là Dự án Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam đầu tiên tại Việt Nam theo các tiêu chuẩn đo lường định lượng quốc tế; Hội nghị Đầu tư thường niên với các chủ đề theo sát tình hình kinh doanh; và Hội nghị Công nghệ cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới trong suốt 10 năm qua.

Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023 gồm 10 hạng mục dự kiến như sau:

1 - Nhà thiết kế tiêu biểu
2 - Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu
3 - Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu
4 - Đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, nội thất và cơ điện tiêu biểu
5 - Dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu
6 - Công nghệ Bất động sản tiêu biểu
7 - Dự án xanh tiêu biểu
8 - Nhà phát triển bất động sản công nghiệp tiêu biểu
9 - Bất động sản nghỉ dưỡng tiêu biểu
10 - Doanh nhân bất động sản của năm

Các tổ chức tham gia chương trình bình chọn được yêu cầu gửi thông tin tới Hội đồng thẩm định bao gồm mô tả tổng thể về tổ chức, cá nhân, lĩnh vực hoạt động, các kết quả mang lại cho tổ chức và cộng đồng, vai trò của người lãnh đạo và những đóng góp trong ngành bất động sản, các tài liệu khác liên quan đến các dự án tiêu biểu đã triển khai bao gồm thông tin về dự án, các chứng nhận đã đạt được, hình ảnh, video về tổ chức/dự án… Hội đồng thẩm định sẽ đánh giá dựa theo những thông tin được cung cấp để quyết định các ứng cử viên nào xứng đáng được vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023.

Các mốc thời gian quan trọng:
   -    15/10/2023: Hạn chót nhận Hồ sơ đăng ký tham gia