Dành 30 phút hoàn thành hồ sơ – Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2017
Tải hồ sơ ngay bây giờ »
Hạn chót nhận Hồ sơ đăng ký tham gia 10/01/2018

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN
BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2017

Bất động sản được coi là xương sống của nền kinh tế tại nhiều quốc gia. Sự gia tăng mạnh mẽ về cả chất và lượng của các nhà phát triển bất động sản, nhà thầu xây dựng, thầu phân phối, cùng nhiều tài năng trong kiến trúc đô thị đã tạo nên lực đẩy để thị trường bất động sản Việt Nam bước đầu thăng hoa trong một thập niên vừa qua.

Theo xu hướng tích cực này, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện Chương trình bình chọn Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam ra mắt vào đầu năm 2018. Chương trình bình chọn này tiếp nối những thành công trước đó do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Đó là Dự án Top 50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam đầu tiên tại Việt Nam theo các tiêu chuẩn đo lường định lượng quốc tế; và Hội nghị Đầu tư Thường Niên với các chủ đề theo sát tình hình kinh doanh trong suốt 10 năm qua.

Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam là sự kiện tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản với 7 hạng mục dự kiến như sau:

1 - Thiết kế tiêu biểu
2 - Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu
3 - Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu
4 - Đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu
5 - Doanh nhân bất động sản của năm
6 - Dự án có phong thủy tiêu biểu
7 - Dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu

Với sự đánh giá khoa học, nghiêm túc, công tâm của Hội đồng thẩm định với thành phần là các nhà lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước; Chuyên gia kinh tế uy tín; Người có kinh nghiệm tham gia điều hành, quản lý và am hiểu về lĩnh vực Bất động sản Việt Nam và Quốc tế.

Các tổ chức tham gia chương trình bình chọn được yêu cầu gửi thông tin tới Hội đồng thẩm định bao gồm mô tả tổng thể về tổ chức, cá nhân, lĩnh vực hoạt động, các kết quả mang lại cho tổ chức và cộng đồng, vai trò của người lãnh đạo và những đóng góp trong ngành bất động sản, các tài liệu khác liên quan đến các dự án tiêu biểu đã triển khai bao gồm thông tin về dự án, các chứng nhận đã đạt được, hình ảnh, video về tổ chức/dự án… Hội đồng thẩm định sẽ đánh giá dựa theo những thông tin được cung cấp để quyết định các ứng cử viên nào xứng đáng được vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2017.

Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2017 sẽ được tổ chức ngày 24 tháng 01 năm 2018 tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp Bất động sản và đại diện phương tiện truyền thông.

Các mốc thời gian quan trọng:
   -    10/01/2018: Hạn chót nhận Hồ sơ đăng ký tham gia
   -    24/01/2018: Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2017